Hyundai Kona đời mới lộ giao diện đuôi như Stargazer

ờ The Korean Car Blog trong tuần này đã đăng tải ảnh chụp lại thế hệ kế tiếp của Hyundai Kona trong quá trình vận chuyển tại Hàn Quốc.

Một người đi đường tinh ý đã bắt gặp chiếc SUV cỡ nhỏ được vận chuyển trên đường trong tình trạng “giấu đầu hở đuôi”, giúp ta lần đầu tiên quan sát được chi tiết phần đuôi Hyundai Kona 2024.

Ngay cả khi chỉ nhìn thoáng qua, không khó để nhận ra giao diện đuôi xe Hyundai Kona 2024 cực giống dòng van Stargazer với một đèn phanh dạng thanh ngang, mảnh làm điểm nhấn duy nhất. Cửa hậu và kết cấu cản sau có vẻ được giữ đơn giản nhất có thể.

Hyundai Kona đời mới lộ giao diện đuôi như Stargazer - Ảnh 2.

Một dải đèn rất mảnh là tâm điểm đuôi Hyundai Kona mới, chưa rõ vị trí và giao diện cụm đèn hậu chính ra sao – Ảnh: Drive

Ngoài ra, góc chụp ảnh cũng cho ta thấy được một phần hông góc cạnh trên Kona mới. Có thể chắc chắn ở lần trở lại này, Hyundai Kona 2024 sẽ hiện đại, nam tính và phần nào đó cơ bắp hơn.

Khi chuyển sang thế hệ thứ 2, Hyundai Kona chắc chắn vẫn sẽ giữ lại cả ba tùy chọn xăng, hybrid và thuần điện như hiện giờ theo những gì mà hãng đánh tiếng.

Thêm vào đó, cấu hình hiệu suất cao Hyundai Kona N nhiều khả năng cũng sẽ được nâng cấp. Tuy nhiên chưa rõ động cơ 1.6L 4 xy-lanh tăng áp xăng 196 mã lực, 265Nm giờ có được giữ lại hay không, khi Kona sẽ chuyển sang khung gầm chung với các dòng xe như Kia Niro và Seltos thế hệ kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.